เลขเด็ดกลางพิธีแก้บน ”ปู่ศรีสุทโธ” ให้เลขเด็ดกับชาวบ้านมาแล้ว 2 งวดติดๆ

0
1263

แก้บน ”ปู่ศรีสุทโธ”

วันที่ 12 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานจากเกาะคำชะโนดวังนาคินทร์ ดินแดนพญานาคราช พ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา บ้านโนนเมือง หมู่ที่ 11 ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ว่าวันนี้ที่เกาะคำชะโนด มีนักท่องเที่ยวเดินทางเตรียมเข้ากราบไหว้ปู่ศรีสุทโธแม่ย่าตั้งแต่เช้า คนที่ลงทะเบียนทางออนไลน์จะได้เข้าไหว้ปู่ศรีสุทโธเร็วกว่านักท่องเที่ยวมาลงทะเบีบนที่เกาะคำชะโนด ทุกคนที่มาต้องผ่านการคัดกรองตรวจวัดอุณหภูมิ

แนะนำ

”ปู่ศรีสุทโธ” ให้เลขเด็ด

ยิ่งวันนี้ตรงกับวันแม่แห่งชาติ นักท่องเที่ยวเดินทางมาจนแน่นสะพานเข้าเกาะ ต้องต่อคิวยาวที่สะพานเข้าเกาะนานเท่าไร นักท่องเที่ยวก็ต้องรอ บางคณะเดินทางมาจากทางไกล ไม่ได้เข้าไหว้ปู่ศรีสุทโธภายในเกาะก็ต้องไหว้ปู่ศรีสุทโธที่ลานบวงสรวงแทน จะไหว้ปู่ศรีสุทโธที่ไหนอย่างไรอยู่ที่ใจ

เลขเด็ด ”ปู่ศรีสุทโธ”

สำหรับที่ลานบวงสรวงก็ยังแน่น มีทั้งคนที่มาแก้บน เนื่องจากมาบนไว้แล้วโชคดีทั้งหน้าที่การงานและปู่ศรีสุทโธยังให้โชคมาแล้วสองครั้งติดต่อกัน ครั้งนี้ต้องเดินทางมาแก้บนกับปู่ศรีสุทโธย่าและยังขอโชคให้โชคดีครั้งสาม หลังจากพ่อจ้ำพาทำพิธีแก้บนให้พี่น้องชาวสกลนครแล้วถวายปู่ด้วยการเป่าแคนรอบโต๊ะบวงสรวง 3 รอบและถวายนางรำของเกาะคำชะโนด

ปู่ศรีสุทโธยังให้โชค

ส่วนเซียนหวยไม่พลาด ยิ่งโต๊ะของผู้โชคดีมาส่องทั้งขันน้ำมนต์และตัวเลขธูปกำยาน สำหรับน้ำตาเทียนที่ขันน้ำมนต์ มีคนส่องเห็นต่างกันไปบางคนเห็นเป็น 03,3070,07,72,27 สุดแท้แต่จะส่องเห็น สำหรับตัวเลขที่ธูปกำยานมองเห็นเป็น 562 ชัดเจนเสี่ยงดวงตาโต๊ะแก้บนของคนโชคดี

ไหว้ปู่ศรีสุทโธ

กลุ่มฟรี